GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG CẤP NHÂN CÔNG

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ CUNG CẤP NHÂN CÔNG

Đội xây dựng công trình được thành lập từ năm 2008 và chính thức trở thành Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà – Thai Ha E&C theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nghiệp ngày 17 tháng 02 năm 2014, ra đời trong hoàn cảnh nền kinh tế Việt nam đang có nhiều thay đổi, nền kinh tế trong nước cũng như thế giới đang hồi phục. Bức tranh kinh tế sống động đã tạo ra không ít cơ hội cho các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam. Để phục vụ cho việc phát triển cơ sở hạ tầng và công trình giao thông cho toàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà đã đầu tư nhiều công nghệ, thiết bị máy móc xản xuất, đào tạo cán bộ công nhân thi công cầu đường và hạ tầng kỹ thuật, với một mục tiêu phục vụ cho các công trình trọng điểm của khách hàng. Trong quá trình phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà luôn đề cao tính cam kết trong công việc bằng tất cả sự tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng. 

Mỗi kỹ sư, công nhân của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp tối ưu để vượt qua thử thách trong quá trình xây dựng của khách hàng. 
  • Tầm nhìn sứ mệnh Là công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê và cung cấp nhân công cầu đường và hạ tầng kỹ thuật
  • Là đơn vị đi đầu giúp khách hàng thuê được nhân công, chất lượng nhất trong xây dựng.
  • Là nhà thầu có đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật chất lượng quốc tế. 
  • Là nhà thầu cung cấp nhân công xây dựng cầu đường và hạ tầng kỹ thuật đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. 

Cam kết chất lượng: Mọi công trình thi công cho chủ đầu tư đều được giám sát chặt chẽ, tuân thủ quy trình kỹ thuật khi sản xuất.
Đúng tiến độ: Trong mọi tình huống khó khăn, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đạt và vượt tiến độ đã cam kết với khách hàng. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Mọi khách hàng có nhu cầu nhân công vui lòng liên hệ với chúng tôi!


Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà
Liên hệ